Các sản phẩm Thảo Mộc Hoàng Gia đặc biệt là Thuốc Trị Mụn, Nám, Tàn Nhang Bạch Ngọc Lan đang ngày càng được ưa chuộng trên thị trường. Chính vì vậy Công ty TNHH BẠCH TUYẾT HOA HỒNG cần tìm đại lý trên toàn quốc để đáp ứng tốt nhất nhu cầu khách hàng cũng như tạo cơ hội kinh doanh cho các cá nhân. Hình thức mở đại lý bao gồm SHOP ONLINE hoặc mở cửa hàng bán lẻ trực tiếp.

1. ĐỐI TƯỢNG TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ của Thảo Mộc Hoàng Gia
Tất cả các cá nhân, đơn vị có nhu cầu làm đẹp , kiếm thêm nguồn thu nhập đều có thể kinh doanh Thảo Mộc Hoàng Gia
Shop mỹ phẩm
Sinh viên
Mẹ bỉm sữa
Nhân viên văn phòng
Dù bạn là ai, ở bất cứ đâu, chỉ cần tận dụng 2-3 giờ mỗi ngày, biến khoảng thời gian nhàn rỗi lướt web thành công cụ kiếm thêm thu nhập.

2. QUYỀN LỢI VÀ ƯU ĐÃI CỦA ĐẠI LÝ THẢO MỘC HOÀNG GIA
– Trở thành đại lý phân phối là một trong những hình thức tận dụng nguồn vốn sẵn có của mình để sinh lời. Trong khi thương hiệu đã gầy dựng tên tuổi và hình ảnh sản phẩm thì đại lý chỉ việc cung cấp sản phẩm đến cho người dùng và nhận ưu đãi.

– Song song với thế mạnh từ việc thương hiệu đã có sẵn Thảo Mộc Hoàng Gia còn có nhiều chính sách ưu đãi, hỗ trợ hấp dẫn cho đại lý. Đội ngũ cộng tác viên và khách hàng của Thảo Mộc Hoàng ở 64 tỉnh thành trên cả nước sẽ là ưu thế cho các đại lý.

– Hơn thế nữa, dòng mỹ phẩm chiết xuất từ thiên nhiên hiệu quả, an toàn không những được ưa chuộng tại thời điểm hiện tại mà sẽ mãi là xu hướng trong thời gian sắp tới. Khi mà sức khỏe và sắc đẹp của con người ngày càng được chú trọng hơn. Trở thành đại lý của Thảo Mộc Hoàng Gia chắc chắn sẽ đem đến nhiều thành công cho bất kỳ ai đang sẵn sàng cho một cơ hội mới.

3 . QUY ĐỊNH VỀ MỨC CHIẾT KHẤU :
– Liên hệ hotline 0964 898 703 để nhận bảng giá sỉ của sản phẩm.
– Tại Thảo Mộc Hoàng Gia , bạn ko cần thiết phải bỏ một số vốn quá lớn để nhập hàng, luôn khuyến khích các bạn dựa theo năng lực và nhu cầu của khách hàng.
– Ứng với mỗi số lượng hàng các bạn nhập, công ty sẽ có mức giá quy định.